เกี่ยวกับ
โรงเรียนการบินไทยอินเตอร์ไฟลอิ้ง

โรงเรียนการบินไทยอินเตอร์ไฟลอิ้ง เลือกท่าอากาศยานพิษณุโลกเป็นฐานการบินหลัก เนื่องจากท่าอากาศยานพิษณุโลกมีความเหมาะสมต่อการฝึกภาคอากาศโดยมีขนาดทางวิ่งกว้างและยาว ซึ่งมีมาตรฐานและมีความปลอดภัย สำหรับการบินชั่วโมงแรกของศิษย์การบิน นอกจากนั้นสนามบินพิษณุโลกยังมีระบบการนำทางที่ครบครัน เพื่อให้ศิษย์การบินทุกคนได้ฝึกการบินด้วยเครื่องวัดประกอบการบิน อีกทั้งการจราจรทางอากาศยานพิษณุโลกยังไม่หนาแน่นจนเกินไป ประกอบกับพื้นที่โดยรอบท่าอากาศยานมีบริเวณให้ศิษย์การบินได้ฝึกท่าทางการบินต่างๆในภาคอากาศได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากนี้จังหวัดพิษณุโลกยังมีทำเลที่ตั้งไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก ทำให้ศิษย์การบินของโรงเรียนสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว รถโดยสารสาธารณะหรือเดินทางด้วยเครื่องบินเพียง 50 นาทีเท่านั้น อีกทั้งจังหวัดพิษณุโลกยังเป็นจังหวัดใหญ่ ระบบสาธารณูปโภคต่างๆ สะดวกสบาย มีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมากมายรวมไปถึงเรื่องของอาหารการกินก็มีให้เลือกมากมาย อีกทั้งโรงแรมที่ทางโรงเรียนของเราได้จัดเตรียมไว้ให้สะดวกสบายและอยู่ไม่ห่างจากท่าอากาศยานพิษณุโลกและมีรถตู้รับส่งไปยังสนามบินพิษณุโลก

เรียนขับเครื่องบิน

 

 

ได้รับการรับรอง โดย

พาร์ทเนอร์ของเรา
 โรงเรียนการบินไทยอินเตอร์ไฟลอิ้ง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้